ขอสอบถามหน่อยจ้าเงินเช็คอุดหนุนเด็กมันขึ้นว่าบันชีปิดแล้วนี่เราต้องไปติดต่อธนาคารมั้ยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ขอสอบถามหน่อยจ้าเงินเช็คอุดหนุนเด็กมันขึ้นว่าบันชีปิดแล้วนี่เราต้องไปติดต่อธนาคารมั้ยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ไปติดต่อ เขตหรือ สำนักงานเพื่อสอบถามคะ