ประกันสังคมคลอดบุตร ของพ่อ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครได้เงินประกันสังคมคลอดบุตรของคุณพ่อบ้างค่ะ ถ้ายื่นเรื่องขอประกันสังคมคลอดบุตรของพ่อกี่วันถึงจะได้รับเงินค่ะ

1 Trả lời

ของพ่อจะได้น้อยกว่าของแม่นะคะ เบิกได้แค่13,000บาท บ้านนี้ใช้ของแม่ ได้20,000กว่าบาท เงินเข้าภายใน7วัน