วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดไหมคะบ้านนี้เจ็บท้องบ่อยมากมีมูกใสๆออกมาด้วยไปหาหมอปากมดลูกก็ยังไม่เปิดได้กลับบ้านมารอดูอาการนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเดินก็แล้วน้องก็ยังไม่ออกสักทีอิแม่จะไม่ไหวแล้วค่ะไม่อยากโดนเร่งคลอดได้ยินแม่ๆหลายคนบอกว่าทรมานมาก อิแม่สู้มากแต่ลูกสู้กลับจริงๆค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วแม่ไม่เกิน1สัปดาห์แน่นอนค่ะปากมดลูกเริ่มเปิด แต่ถ้าแม่เกิน40วีคอาจจะได้ผ่า

2y trước

38wกว่าๆแล้วค่ะ