หัวแบน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้หัวแบนยังคะ แฟนชอบว่าลูกหัวแบนอ่ะค่ะตอนนี้จิตตกมากมีบ้านอื่นแบนกว่านี้ไหม??

หัวแบน

ไม่นะค่ะคุณเเม่จับนอนคว่ำทุกๆๆ2 ชม.ไหมค่ะ นอนตะเเคงซ้าย ขวา สลับกัน ทุกๆ2 ชม.ค่ะเวลานอนหงายเอาหมอนหลุมลองทุกครั้งรับรองค่ะทุยไม่มีแแบน คุณเเม่บ้านนี้จับนอนคว่ำกลางวันค่ะ สลับกับการนอนตะเเคงค่ะพอกลางคืน นอนตะเเคงซ้ายขวาค่ะไม่ให้นอนหงายเลยนอกจากนอนหงายเปลี่ยนผ้าอ้อม เเพมเพสหรือทำความสะอาดน้องจะนำหมอนหลุมลองหัวตลอดค่ะตอนนี้น้องหัวทุยสวยมากๆค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็จับน้องนอนคว่ำตอนกลางวัน

บ้านนี้แบนคะ เพราะน้องนอนเปลตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน เครียดมากคนรอบข้างก็บอกไม่เป็นไรหรอก คนเป็นแม่ก็อยากให้หัวลูกสวยเนาะ

4y trước

❤❤

หัวสวยกว่าลูกเราอีกค่ะ ลูกเราแบนกว่านี้เยอะเลย พยายามหันซ้ายขวาก็ไม่ยอมเลย จะนอนหงายท่าเดียว

บ้านนี้จับน้องนอนคว่ำตั้งแต่สะดือหลุดเลยค่ะแต่กลางคืนนอนตะแคงเอาน้องก็แอบหงายบ้าง

5y trước

บางทีเด้กยกหัวไปมายากเพราะเหนื่อยที่นอนคว่ำแล้วยังอุดจมูกอีกทำให้หายใจไม่สะดวก เผื่อน้องไม่หันไปมาน้องนิ่งไปเลยนี่น่ากลัวมาก คว่ำได้แต่แบบไม่เอาหน้าซุกลงแบบนี้จ้า แม่บ้านนี้ละกลัวแทน 55

ลูกหนูหัวแบนมากกว่านี้อีกค่ะเป็นเพราะให้นอนอยู่ท่าเดียวและไม่นอนหมอนหลุม 😅😂😂

หัวสวยเลยจ้า ให้นอนตะแคง ซ้ายขวาเท่าๆกันหัวจะสวยมาก

ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ น้องทานมไรค่ะแม่ จ่ำม่ำดีแท้

แบบนี้หัวทุยค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ

5y trước

จ้า.. หัวสวยกว่าบ้านนี้อีกจ้า😁😁

ไม่แบนนะคะ หัวทุยดีค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่

ทำไมเรามองหัวกลมหว่า น่าชังจังค่ะ