ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องใด้36+2มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะปวดๆหายๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีน้ำไหลออกมา ก็ปกตินะคะ เพราะอุ้งเชิงกรานขยาย อีกทั้งน้องตัวโตขึ้น อาจไปเบียดช่วงท้องด่านล่างทำให้คุณแม่มีอาการเจ็บค่ะ

3y trước

ถ้ารู้สึกกังวล แม่หาหมอดีหว่าค่ะ