เลือกสูตรไหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากทราบว่านมทุกยี่ห้อที่เป็นกล่องสีทองมีรถหวานหรอค่ะ เพราะปกติไม่เคยให้ลูกลองสูตรทั่วไป ลองแต่ 2ตัวนี้ แล้วรู้สึกว่ามันมีรถชาติหวานหรือเราคิดไปเอง

เลือกสูตรไหนดี
1 Trả lời

ไม่ใช่รสหวานค่ะ กล่องทองคือสารอาหารเยอะที่สุดในแต่ละยี่ห้อนั้นค่ะ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ปรุงแต่ต่างกัน รสชาติอาจจะต่างด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ