40Week 5day

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหลังโดนกระตุ้นคลอดมีอาการปวดท้องปวดบีบเป็นๆหายๆแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะตอนนี้ปากมดลูกเปิดได้2เซนค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองจับเวลาดูค่ะถ้าท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีให้ไปเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ