สะดือ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะสะดือลูกกี่วันถึงหลุดค่ะตอนนี้คลอดน้องได้11วันแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววจะหลุดเลยค่ะ

7 วันค่ะ เด็กบางคนเป็นเดือน ไม่เท่ากันค่ะ เช็ดทำความสะอาดให้ดีต่อไปค่ะ เดี๋ยวก็หลุดเองนะคะ

ของเรา ประมาณสองอาทิตย์ค่ะ เช็ดไปเรื่อยเรื่อยตามหมอสั่งค่ะเดี๋ยวก็หลุดเอง