ฟังผลเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆฟังผลเลือดกันเป็นอย่างไงบ้างค่ะบ้านนี้ฟังผลแล้วมีผลบางอันแย่หน่อยค่ะท้อมากเลย

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกได้แค่31เองค่ะแต่ทุกวันนี้ได้36แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ได้ฟังผลเลือดเลยค่ะหมอนัด 20 มีนา ลุ้นมากค่ะ