แสบจิมิ ปวดเจ็บมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอาการนี้ปกติมั้ยค่ะ เจ็บแสบมากค่ะ ปวดขึ้นเรื่อยๆ 37วีคค่ะ ลุกขึ้นหรือตอนฉี่เหมือนกำลังเบ่งตรงช่องคลอดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

นอนหัวลงมาแล้วค่ะจะรู้สึกอึกอักบริเวณนั้น น้องลงมาแล้วนะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว