สอบถามแม่ๆมีเลือดกระปริบกระปรอย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นไหม ตอนนี้ท้องได้14วีค มีเลือดออกแบบติดทิชชูเฉลี่ยอาทิตย์ละ 1-3วัน ออกแค่วันละครั้ง เริ่มออกตั้งแต่วีคที่7 มาแล้ว หาหมอฉีดยากันแท้งทุกๆ2อท. กินยาฮอร์โมนมาตลอดตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ ซาวแล้วเด็กแข็งแรงดีโตกว่าเกณฑ์ด้วย1วีค แต่งง?? ตรงเลือดออก

ลองปรึกษาหมอค่ะ การที่เลือดยังออกอยู่ตลอด น่าจะมีอะไรที่ไม่ปกตินะคะ

5y trước

เด่วจะลองไปหาหมอที่โรงพยาบาลดีกว่า ปกติหาที่คลินิกอย่างเดียวค่ะ

พบหมอเลยค่ะแม่​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ​

5y trước

สู้ๆค่ะแม่