ลูกติดนอนเปล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีวีธีไหนบ้างที่จะเอาน้องมานอนที่นอนกับเราได้ค่ะตอนนี้น้อง 1 เดือน 19 วัน พอเราจะกล่อมนอนในที่นอนก็ร้องไม่หยุดเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกติดนอนเปล

ปล่อยน้องนอนเปลตั้งแต่คลอดออกจากโรงบาลจนน้องครบ3เดือนแม่ถึงเริ่มฝึกนอนเปลเฉพาะกลางวัน กลางคืนนอนที่นอนกับแม่ ถ้าน้องไม่ยอมก็เอาใส่เปล แล้วลองใหม่ฝึกอยู่1อาทิตย์ค่ะ และพอน้องอายุ8เดือนแม่เริ่มฝึกนอนพื้นเลิกใช้เปลค่ะ น้องก็นอนนะคะแต่อาทิตย์แรกจะตื่นเร็วนอนแป๊บเดียว หลังจากนั้นก็นอนยาว30-60นาทีค่ะ แต่มาตอนนี้น้อง11เดือนเริีมนอนกลางวันยาก ร้องงอแงง่วงแต่ห่วงเล่น แม่ต้องให้นอนรถโยกแล้วเข็นไปมาค่ะถึงจะหลับ ไม่งั้นก็ปวดแขน ปวดเอว ต้องอุ้มเดินรอบบ้าน ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวน้องจะปรับตัวไปเรื่อยๆ แม่ไม่ต้องรีบจนเครียด

บ้านนี้ให้น้องนอนดูดเต้าค่ะ กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนบนที่นอนกับแม่ หรือไม่ก็ต้องอุ้มกล่อมจนหลับลึกแล้วถึงจะวางบนที่นอนได้ค่ะ

บ้านนี้น้อง2เดือน มานอนกับแม่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แต่ควรให้น้องนอนบนที่นอนเด็กอีกทีนะคะ เราจะได้ไม่ไปทับเค้า

บ้านนี้น้อง1ปี6เดือนยังนอนเปลอยุ่เลยค่ะแม่นอนตอนกลางวันน่ะค่ะกลางคืนก็นอนที่นอนกับแม่นี้ละค่ะ

ของเราใช้วิธีให้นอนในเปลสักพักก่อนค่ะ แล้วค่อยยกออกมา นอนยาวยันเช้า เลิกเปลเองตอน 8 เดือนค่ะ

ที่นอนฟองน้ำ​วางบนที่นอน​ กั้นอนาเขต​จะได้ไม่ทับลูก

บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคื่นนอนกับแม่ 💓

บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอนค่ะ

น่ารักน่าชัง