34 วีคแล้วแต่น้องยังไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีบ้านไหนน้องกลับหัวตอน34วีคขึ้นบ้างค่ะตอนนี้น้องได้34วีคแล้วแต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอบอกให้เวลาอีก2อาทิตย์ถ้าครบ36วีคแล้วยังไม่กลับต้องผ่าเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่แล้วถ้าครบ36แล้วไม่กลับคือไม่กลับแล้วท้องนี้ท้องที่2ค่ะตอนท้องแรกกลับตั้งแต่30วีคท้องแรกแม่คลอดเองค่ะท้องนี้เลยอยากคลอดเองอีกไม่อยากผ่าเพราะแม่กลัวการผ่าด้วยค่ะ #แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องกลับหัวบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลับช้าค่ะ รอนะคะแม่

7mo trước

แต่บ้านนี้ก็ผ่าออกนะคะ ถึงจะกลับหัวพร้อมคลอด แต่รกพันคอค่ะ