อยากมีน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพ่อดีอยากมีน้อง เคยฝั่งยาคุมมา2ปีอต่ตอนนี้ถอดออกได้1ปีแล้ว...ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ😊

1 Trả lời

เตรียมร่างกายให้พร้อมพักผ่อนให้เพียงพองดเหล้าบุหรี่ กินอาหารที่มีประโยชน์ ผลไม้พวกอะโวคาโด้ที่มีโฟลิคสูงๆ ดูวันไข่ตกก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊