ภาวะรกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราเป็นภาวะรกเกาะต่ำปัจจุบันฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลอยากทราบว่าควรย้ายไปฝากคลินิกไหมคะหรือฝากที่โรงพยาบาลต่อดี พอดีทางบ้านเห็นว่าเป็นรกเกาะต่ำแล้วเป็นห่วงเลยอยากให้ไปฝากพิเศษค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เกาะต่ำค่ะแต่ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้องอันนี้หมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะเพราะมันจะทำให้เครียดส่งผลต่อน้องค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกปวดท้องท้องแข็งอันนี้ไปหาหมอเลยค่ะ☺️☺️

2y trước

โชคดีมากค่ะที่เรายังไม่มีเลือดออก ตอนนี้เฝ้าระวังอย่างดีที่สุดค่ะ

ก่อนหน้าที่จะตั้งครรภ์ เราเคยตรวจภายในแล้วมีภาวะรกเกาะต่ำ คุณหมอแนะนำไห้กินยาติดต่อกันประมาน6เดือน นัดซาวด์ดู รกปกติ คุณแม่ควรปรึกษาหมอให้ดูแลดีกว่านะคะ

2y trước

เราพึ่งซาวด์เจอตอน18สัปดาห์นี่เองค่ะแต่รอบแรกตอน14สัปดาห์ไม่เจอ

แนะนำค่ะ ภาวะรกเกาะต่ำต้องระวัง ขยันซาวนด์เอาดีกว่าค่ะแม่ เพื่อนเราเป็นทั้งรกเกาะต่ำมดลูกต่ำหมอบอกอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ☺️

ทำไมถึงฝากคลินิคดีกว่าหรอคะ

2y trước

พอดีทางญาติๆแนะนำมาค่ะเราเป็นรกเกาะต่ำเขาเลยอยากให้อยู่ในการดูแลของคุณหมอเป็นพิเศษเขาเป็นห่วงจ้า