ทำหมันผูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราทำหมันผูกหลายปีแร่วๆประจำเดือนขาดจะ2เดือนแร่วอาทิตที่ผ่านมามีเลือดออกติดเกงในนิดเด่วแร่วก๊ไม่มีอีกเรยค่ะแบบนี้เราสามารถมีน้องอีกได้ไหมค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

หมันผูกมีโอกาสหลุดค่ะแม่ ลองตรวจดูนะคะ