ลูกเป็นหวัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเกิดใด้17วันลูกเป็นหวัดหายใจไม่ออกน้องนอนไม่ใด้กวนทั้งคืนมีวิธีไหนช่วยให้น้องหายเป็นหวัดบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

แม่ลองแผ่นแปะหอม ที่ใช้แปะกับเสื้อให้เด็กสูดดม หรือวิกก็ได้ค่ะ