สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีปจดเดือนสุดท้ายที่มามา2รอบ รอบแรกมาปกติรอบ2มาแบบเลือดซึมๆมา ควรนักการตั้งครรภ์รอบไหนคะ

ถ้าเดือนล่าสุดไม่มานับปจด.ที่มาครั้งแรกเลยค่ะครั้งที่2บางทีอาจเกิดจากที่การฝั่งตัวของไข่ที่ปฎิสนธิแล้วเลยทำให้มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

รอบ2มาเยอะมากมั้ยคะ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้จ้า ถ้าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กให้นับวันที่ประเดือนมาวันเเรกของครั้งสุดท้ายค่ะ

1y trước

ไม่เยอะค่ะแค่ซึมๆออกมา