สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้อง34+1มีอาการพะอืดพะอมอ้วกแตก ท้องเสียประมาณ3-4ครั้งตั้งแต่เมื่อวานแต่ตอนปวดท้องปวดไม่มากแต่พอถ่ายออกมากเป็นถ่ายเหลวแบบนี้ปรกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านเคยเป็นคุณหมอบอกถ้ากินยาแก้ปวดแล้วนอนพักหายก็ปกติ บ้านนี้เป็นบ่อยๆแต่กินยาแก้ปวดนอนพักแล้วหายคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️