ท้อง26wลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้26wแต่น้องไม่ค่อยดิ้นจากปกติจะดิ้นจนเห็นได้ชัดแต่วันนี้น้องดิ้นแต่ดิ้นเบามากน้องจะเป็นอะไรมั้ยมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยมากและเบามากจนใจไม่ดีเลยค่ะ กินของหวานกระตุ้นก็แล้ว นอนหงายก็แล้ว จิ้มๆท้องก็แล้ว ยังนิ่งอยู่ แต่ยังพอมีดันท้องให้รู้สึกบ้างค่ะ อาจจะนอนหลับหรือไม่ก็พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง

เป็นค่ะแอบกังวลเลยไปหาคุณลุงหมอบอกว่าปกติค่ะนอกจากไม่ดิ้นเลยถึงต้องไปพบแพทย์ค่ะหรือไม่สบายใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้นเป็นเวลา ถ้าเงียบแสดงว่าหลับ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ขึ้นไป แล้วคุณหมอจะให้นับลูกดิ้นค่ะ

น้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เลยน้อยลง