#ประจำเดือนหลังคลอดมาเยอะและมานาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนหลังคลอดแม่ๆมาตอนไหนคะแล้วมาเยอะหรือเปล่า ฉีดยาคุมหลังคลอดไปแล้ว1เข็มบ้านนี้ลูกได้1เดือน16วันประจำเดือนมาเลยค่ะ แล้วมาเยอะด้วยค่ะ วันนี้เข้าวันที่9แล้วค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเยอะและนานเป็นเดือนเลยค่ะจนหมอให้เลิก และเปลี่ยนวิธีคุม

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่