ให้นมบุตรน้ำนมมาตอนไหนกันบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติแม่ๆน้ำนมมาตอนไหนกันหรอคะตอนนี้38wแล้วกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราเริ่มไหลช่วง36วีคค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องกินเต้าตลอดค่ะ น้องออกมาให้น้องเข้าเต้าน้ำนมจะมาเองค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ