อาการหายใจครืดคราด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนที่น้องหายใจครืดคราด แล้วทำไงให้หาย หรือต้องไปหาหมออย่างเดียว ช่วงนี้RSVระบาดหนัก แล้วอาการมีหลายอาการ แอบหวั่นวันนี้ว่าจะพาไปหาหมออนามัยก่อนเบื้องต้น

1 Trả lời

RSV จะหายใจหอบจนอกบุ๋ม ไข้สูง อาการอื่นๆลองหาอ่านเพิ่มเติมดูค่ะแม่