สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนกินนมตราหมีดูแลคและเเล็ตโตเย่นแล้วท้องไม่ผูกไม่ท้องอืดบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกกินตราหมีท้องผูกค่ะไม่ขี้2วันพาไปหาหมอ หมอแนะนำให้เปลี่ยนนมเลยค่ะ

4y trước

รับทราบค่ะ