เจาะน้ำไขสันหลัง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้คลอดน้องมาได้6วันน้องอยู่ห้องเด็กป่วยวิกฤติตั้งแต่วันแรก น้องหัวใจเต้นเร็ว ความดันขึ้นๆลงๆแต่หายแล่ว เหลือเป็นแค่ไข้ที่ยังคงอยู่ๆหายๆ น้องปรับอุณหภูมิตัวเองไม่ได้ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ น้องโดนเจาะน้ำไขสันหลังไปดูการติดเชื้อ ตอนนี้ผลเชื้อยังไม่ออกเลยค่ะ บ้านไหนโดนเจาะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้กลุ่มใจมากจริงๆ ขอบคุณค่ะ??

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนรี้น้องไม่มีเชื้อค่ะผลออกมาแล้ว แต่ความดันยังไม่ค่อยดี 9วันแล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ😔🙏