ลูกกินนมผสมอึแบบนี้ผิดปกติมั้ย?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องได้1เดือน23วันน้องทานนมผสมเพราะนมแม่มาน้อย น้องอึแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะน้อง4วันถ่ายทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกกินนมผสมอึแบบนี้ผิดปกติมั้ย?

อึค้างค่ะ ปกติไม่อันตรายเป็นเพราะหลายวันน้องถ่ายที

ปกติค่ะ