ลูกเป็นผดผื่น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องเป็นผื่นแดงที่หน้าเต็มไปหมดเลยแบบนี้อันตรายมั้ยคะควรไปหาหมอมั้ย

ลูกเป็นผดผื่น

ของลูกเราเป็นตอนอยู่ รพ. กลับมาบ้านอาบน้ำก็หาย หมอบอกผื่นเป็นปกติในเด็กทารก หรือแพ้น้ำยา แพ้ผ้าอ้อมได้ ไม่ต้องกังวล ถ้าไม่มีไข้หรือซึม เดี๋ยวก็หาย

ใช้แป้งยาโรต้า ขวดสีชมพูคะ หายทุกผื่น ตามร้านยา ขวดแบบเดียวกับแป้งโยคี