ร้องไห้แล้วมีน้ำแบบนี้ไหลออกมาเป็นอะไรไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้5เดือนล้วเลิกกับสามีร้องไห้ทุกวันแล้วมีน้ำแบบนี้ไหลออกมาเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ร้องไห้แล้วมีน้ำแบบนี้ไหลออกมาเป็นอะไรไหม

น่าจะเป็นตกขาวนะแม่บางคนมีน้อยบางคนมีเยอะ

เหมือนตกขาวเลยค่ะ

3y trước

แต่ว่ามันเป็นน้ำๆนะคะมันไม่ได้เป็นแบบมูกๆเหมือนตกขาวค่ะ