ตั้งครรภ์​

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้33+5weekแล้วค่ะแต่เวลานอนตะแคงนานๆแล้วจะขยับตัวคือปวดขาหนีบมากๆปวดแบบจะลุกไม่ได้เลยค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้หายปวดบ้างค่ะตอนนี้ทรมานสุดๆเพราะกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น่าจะไม่มีวิธีหายค่ะแม่ เป็นอยู่เหมือนกัน นอนตะแคงคือปวดสะโพกลงไปขาเลยค่ะ ปวดร้าวมาก ขนาดมีหมอนรองนอน กับเอาหมอนรองขาแล้วก็ไม่บรรเทาเลยค่ะ

5mo trước

เป็นตั้งแต่ไตรมาส1-2เลยค่ะแต่ยังพอทนได้แต่พอเข้าไตรมาส3คือปวดหนักหว่าเดิมค่ะแต่ละคืนเหมือนจะคลานเข้าห้องน้ำเลยทรมานมากๆค่ะ🥺

มดลูกขยายตัวกดทับเส้น หาหมอลองเวลานอนช้วยลดอาการได้คะ

5mo trước

ใช้หมอนรองทุกคืนค่ะแต่อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่แต่ละคืนแทบจะคลานเข้าห้องน้ำแล้วค่ะ🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่หายค่ะจนกว่าจะคลอด

เป็นอาการเดียวกันเเม่​ เเทบอยากจะร้อง

5mo trước

ไตรมาส1-2ว่าปวดหนักแล้วมาตอนนี้ไตรมาส3แทบจะคลานเข้าห้องน้ำเลยค่ะแม่ทรมานมาก

32+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5mo trước

สู้ๆค่ะแม่นี่ขนาดใช้หมอนรองยังไม่หายเลยค่ะทรมานมากๆ