ลูกไม่กับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 32 week 2 day แล้วแต่หมอซาวน์บอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลย ถ้าไม่กลับหัวจะต้องผ่าออกคือไม่อยากผ่าคลอดค่ะอยากคลอดเอง มีวิธีไหนทำให้ลูกกลับหัวไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อย??

แม่บ้านนี้เคยอ่านเจอมาค่ะลงเดินออกกำลังกายในน้ำทำให้เด็กกลับหัวไว สำหรับแม่บ้านนี้ช่วยได้จริงค่ะ พอดีบ้านแฟนเปิดรีสอทเลยเดินออกกำลังกายในน้ำได้ทุกวันค่ะ ไปตรวจครรภ์ล่าสุดวันที่9เมษา ตอนนั้นได้29w2dหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31 wแล้วค่ะ

ของเราน้องมากลับหัวตอน 36w ค่ะ ลุ้นแทบแย่😅