มูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์38w3dมีมูกใสปนน้ำตาลออกมาแบบนี้เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ขออภัยด้วยนะคะภาพอาจจะไม่สะดวกตาเท่าไหร่ โทรหารพ.ก็ไม่รับสาย กลัวไปเสียเที่ยวต้องขับมอไซร์ไปเอง??

มูกเลือด

แถวๆบ้านคุณแม่มีอนามัยหรือคลีนิคไมคะ. ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูคะ