กดแล้วบุ๋ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+1แล้วค่ะลองกดที่ข้อเท้าดูแล้วมันบุ๋มค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะแค่กดแล้วบุ๋ม

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอดีกว่า หรือไม่ว่าใกล้คลอดเท้าก็จะบวม แต่ไม่เเน่ใจหาหมอก็ได้ค่ะ

ครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอ