ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์36+3wแล้ว ลูกดิ้นน้อยมากบวกกับช่วงนี้รู้สึกปวดท้องบ่อย ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 36+3 ลูกดิ้นน้อยลงเช่นกันค่ะแม่ อาจเป็นเพราะลูกตัวโตขึ้น แล้วมีพื้นที่ให้ดิ้นไม่เพียงพอด้วยค่ะ