อาการปวดก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้35w ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆเริ่มมีปวดเตือน ปวดมดลูกบีบคล้ายๆปวดอึ ปวดร้าวลงหลังกับจิมิ มีมูกใสกับตกขาว ยังไม่มีมูกเลือดใกล้คลอดรึยังคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะแม่ คอยสังเกตุตัวเองด้วยนะคะ เพราะท้องแก่แล้ว มีอะไรผิดปกติรีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y trước

โดนเตือนวันละ2ครั้งเลยค่ะ😂