สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราชื้อที่ตรวจมา ตรวจตอน4ทุ้มมันขึ้นขีดเดียวพอมาดุอีกครั้งตอนตี3มันขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องจริงมั้ยค่ะ

ตรวจใหม่อีกที ให้ดูผลตามระยะเวลาข้างกล่องค่ะ

ตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ ให้ดูผลภายใน 5 นาทีนะคะ