สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้38+2มีแบบนี้ออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอน6โมงลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วก็กลับไปนอนต่อตื่นมาตอน9โมงมาเข้าห้องน้ำมีแบบน้ำแบบนี้ติดอยู่คือน้ำอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้38+2มีแบบนี้ออกมา
1 Trả lời

น้ำคล้ำแตกรึป่าวคะถ้าเข้าห้องน้ำแล้วมีอาการปวดฉี่ถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะ