เครื่องปั้มนมสำหรับแม่เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้เครื่องปั้มนมแบบไหน ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไร แม่บ้านนี้กำลังเตรียมของให้ลูก กำหนดคลอดต้นเดือนธันวาคมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ30w

1 Trả lời

บ้านนี้ camera duo ค่ะ 5,000-5,200

4y trước

ขอบคุณค่ะ