ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ35ปีจำเป็นต้องตรวจค่ะ​ ถ้าอายุไม่ถึงไม่จำเป็น​ แต่ถ้่ามีความเสี่ยงหมอจะให้ตรวจอายุครรภ์21weekค่ะ​ เราตรวจ2ท้องเลยเพื่แความสบายใจ