เลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ท้องได้ประมาณเข้าweekที่5 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีเลือดคล้ายๆประจำเดือนสีน้ำตาลออกไม่มากเท่าไหร่ ใครเคยเป็นช่วยแชร์ให้เราบ้างนะคะ

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคุกคามรีบหาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะกำลังรีบไปเลย