เรื่องย้ายการฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยย้ายการฝากครรภ์ฝากคลินิกไปฝากโรงพยาบาลบ้างค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙂

เราก้อพึ่งย้ายจาก เอกชนไปโรงพยาบาลรัฐบาลค่ะ เอาสมุดพกชมพูไปที่ไหม่ได้เลยค่ะ

เอาเอกสารที่เคยฝาก ไปติดต่อ รพ.ที่จะฝากต่อคะ