ค่าคลอดโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยคลอดโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์จังหวัดสมุทรปราการบ้างคะพอดีว่ากำลังตัดสินใจเลือกรพ.อยู่อีก3เดือนคลอด อยากทราบค่าคลอดแล้วก็อยากรู้ว่าการบริการดีไหมคะ สามารถให้คนเฝ้าได้ไหมกรณีห้องพิเศษขอแม่ที่มีประสบการณ์มาแชร์หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คำถามค่อนข้างเฉพาะเจาะจง คนที่คลอดหรือฝากครรภ์ รพ. ที่แม่ต้องการ อาจจะไม่เห็นโพสนะคะ แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ ดูค่ะ หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาคำตอบในนี้แล้วเม้นต่อจากคำตอบโดยตรง มันจะแจ้งเตือนไปที่คุณแม่คนนั้นเองค่ะ  https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y trước

ขอบคุณค่ะ