การแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเลิกแพ้ท้องตอนกี่วิคค่ะ ตอนนี้เข้าวิคที่8 มีอาการเบื่ออาหาร มีอาการคลื่นใส้อยากจะอาเจียนอย่างเดียวเลย เวียนหัวเหม็นไปหมด หิวก็หิวแต่กินอะไรไม่ได้เลย ฝืนกินกลัวมีผลกับลูก แม่ๆทานอะไรแก้แพ้กันบ้างคะ😑

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ 5-16w กินยาแก้แพ้ท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊