ตารางการจัดเวลาให้ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดเวลาให้ลูกกันแบบไหนบ้างค่ะ เช่นมีตารางให้ลูกทำเป็นกิจวัตรประจำวันมั้ยค่ะ เพราะลูกกินแต่นมกันไม่ค่อยกินข้างเลยย น้อง1ปี4เดือนค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ทำเป็นกิจวัตรค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ~ กินข้าว สาย บ่าย ก่อนนอน ~ กินนมค่ะ ถ้าไม่กินข้าว แม่ลองลดนมดูนะคะ บางทีอาจจะอิ่มนม จนไม่กินข้าวค่ะ

3y trước

โอเคค่ะขอบคุณค่ะแม่ จะไปลองปรับใช้ดู