ผมร่วงแม่ๆบ้านไหนมีวิถีแก้บ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิถี ให้ผมไม่ร่วงเยอะเกิน บ้านนี้ร่วงตั้งแต่น้องได้2เดือนยัน11เดือน หวีก่อร่วง มัดผมก่อร่วง สระผมทีจิตตกมากค่ะ ผมจะหมดหัวแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เซรั่มบำรุงเส้นผมค่ะ เลือกสูตรที่เป็นขาดหลุดร่วง สระผมด้วยมะกรูดรึแบบสมุนไพรค่ะช่วยได้แล้วเดียวลูกผมจะงอกใหม่