คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนฝากพิเศษ แล้วคลอดที่โรงพยาบาล ม.อ.หาดใหญ่มั้ยคะ อยากทราบว่าแม่ต้องโกนขนจิมิเองหรือมีพยาบาลทำให้คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นหน้าที่ของผู้ช่วยพยาบาลค่ะ ถ้าแม่ไม่โกนไป

3y trước

ขอบคุณค่ะ