การชงนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ใช้น้ำแบบไหนชงนมให้น้องค่ะระหว่าง น้ำร้อน/น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว/ร้อนครึ่งต้มสุกเย็นครึ่ง ขอบคุณค่ะ???

1 Trả lời

ที่เคยชงก็น้ำอุ่นนิดๆ จะผสมแบบแม่ว่ามาก็ได้ แต่ไม่ควรใช้น้ำร้อน และปกติข้างกล่องจะแนะนำไว้ค่ะ