คุณแม่ติดน้ำชา อันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 32w ค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำชานม มีแม่คนไหนติดน้ำชาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ติดน้ำชานมมาก ถ้าวันไหนอยากกินแล้วไม่ได้กินรู้สึกไม่สดชื่น รู้สึกเพลียค่ะ มาเริ่มชอบกินน้ำชานม ตอน ท้อง 18 w รู้สึกชอบมากต้องได้กิน แต่แม่ไม่ได้กินชาทุกวันนะค่ะกินแค่วันที่อยากกิน อาทิตย์นึงก็ประมาน 3-4 แก้วค่ะ (แม่ชอบกินชาพันธุ์ไทย หรือ ชาอเมซอล) (ก่อนท้องแม่ก็ชอบกินชาเขียวแต่ไม่ได้กินบ่อยนะค่ะ) พอท้องแม่ก็เปลี่ยนมาชอบน้ำชานม มีคนเตือนบอกแม่ว่ากินน้ำชาเยอะ ลูกคลอดมาจะไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะแม่ๆ

เรากินทุกเช้าเลย

7mo trước

หลับปกติเลยค่ะ