ฝังเข็มประจำเดือนไม่มา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ฝังเข็มได้6เดือนแล้วแต่ประจำเดือนไม่มาแล้ว3เดือนจะอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราคุยกับหมอเรื่องคุมกำเนิด หมอเราบอกนะคะว่าการฝังเข็มประจำเดือนจะไม่มาค่ะ 80% ของคนที่ฝังเข็มปจด.จะไม่มา ส่วนคนที่มาจะมากระปิปกระปอย

4y trước

เราถามหมอสูติหมอบอกไม่อ่ะค่ะ