สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ที่ผ่าคลอดหมอจะกำหนดวันนัดคลอดให้หรือว่าต้องรอให้ปวดท้องก่อนคะ

1 Trả lời

หมอจะนัดวันผ่า แล้วเราเป็นคนกำหนดว่าเอาวันไหน แต่ถ้าฉุกเฉิน อาจก่อนหรือ 1-2 วันจากกำหนดค่ะ

5y trước

เรื่องนี้ไม่แน่ใจค่ะ ลองถามหมอดูน๊าาา สูๆๆ