ปล่อยลูกร้องไห้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราให้ลูกนอนในคอกกั้นแล้วก็ไปทำงานบ้าน เราปล่อยลูกไว้ในคอกกั้นพอลูกตื่นแล้วร้องไห้เราปล่อยให้ลูกร้อง เพราะยังทำอะไรไม่เสร็จ แบบนี้เด็กจะมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ??? ลูกพึ่งจะ1ขวบค่ะ ทำแบบนี้เป็นเวลา2-3เดือนแล้วค่ะ เพราะเลี้ยงลูกเดียวไม่มีใครมาช่วยดูค่ะ อยู่กัน2คนกับในท้องอีก3เดือนจะคลอด เหนื่อยมากค่ะแถมหงุดหงิดง่ายด้วย

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก้งอแงตาม อุ้มด้วยทำอน่างอื่นด้วย